Bao nhiêu ngày để tôi có được kết quả visa Nhật Bản?

Bao nhiêu ngày để tôi có được kết quả visa?
Thời gian trong Đại sứ quán là 5 ngày làm việc (1 tuần so với lịch thông thường), tuy nhiên, việt nam sẽ cần 1 đến 2 ngày nữa để xử lý thông tin hồ sơ.  
 

Vợ tôi hiện đang ở nhà nội trợ, cô ấy có thể đi du lịch Nhật Bản với tôi không?

Có, tuy nhiên, bạn cần chứng minh công việc và tài chính tốt cho cả gia đình và có một công việc với mức lương trên 15 triệu / tháng.  
Tôi biết rằng việc xin visa ở Nhật Bản không yêu cầu lấy dấu vân tay và chụp ảnh, vậy nếu sử dụng dịch vụ của   vietnambooking, chúng ta có phải trực tiếp đến Đại sứ quán không?
Đại sứ quán yêu cầu người nộp đơn trực tiếp nộp hoặc có thể ủy quyền cho người thân và người có quan hệ huyết thống phải trả tiền thay thế.  Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể gửi nó thay mặt bạn.  Vui lòng liên hệ vietnambooking để được tư vấn cụ thể hơn.  

Các điểm đến phải xem của Nhật Bản là gì?
Mỗi du khách đến Nhật Bản đều có mong muốn đi du lịch theo cách mình muốn, không giống ai.  Tuy nhiên, vietnambooking muốn cập nhật những địa điểm du lịch mà hầu hết khách du lịch lựa chọn.  Bạn có thể tìm thêm thông tin tại phần Thông tin du lịch Nhật Bản tại đây.  Ẩm thực Nhật Bản thế nào, tôi chỉ có thể ăn đồ ăn Việt Nam, tôi có thể ăn ở đâu?

vietnambooking muốn tư vấn cho bạn khi đến một đất nước mới cũng nên trải nghiệm ẩm thực của họ để mở rộng trải nghiệm của chính bạn.  Đối với khách du lịch chỉ ăn đồ ăn Việt Nam, bạn có thể ăn tại một số nhà hàng sau:  

(Tên là nhà hàng Việt Nam nhưng món ăn đã được điều chỉnh cho người bản địa, thay vì hoàn toàn)  

Nhà hàng Bánh mì Sandwich: 4-9-18 Takadanobaba |  Azegami Bảy Bldg.  101, Shinjuku 169-0075, 

Nhà hàng Vietnamchan của  Tokyo : 1-19-17 Hyakunincho, Shinjuku 169-0073, Nhà hàng Sài Gòn quận Tokyo: 1-7-10 Higashi Ikebukuro, Toshima, Nhà hàng ếch Việt Nam của tỉnh Tokyo 

: 1-5-2 Higashishimbashi |  Trung tâm thành phố Shiodome B1, Minato 105-7190, Tokyo 

>> Xem thêm Xin visa Nhật Bản tham dự hội chợ doanh nghiệp

Tôi nên mua loại quà gì cho bạn bè và người thân từ Nhật Bản?

Có rất nhiều thứ có thể mua ở Nhật Bản, đồ gia dụng, đồ điện tử, sữa, v.v … vô cùng phổ biến và được nhiều người trên thế giới yêu thích.  vietnambooking sẽ khuyên bạn nên mua những sản phẩm cụ thể, mang đậm văn hóa Nhật Bản mà bạn có thể mua làm quà tặng sau chuyến đi:  

Lucky Cat Maneki Neko – Có thể thấy ở bất cứ đâu, mọi tư thế của Mèo đều có ý nghĩa may mắn khác nhau, vì vậy hãy học cách tặng cho đúng người .  

Khăn Tenugui – Nhiều đặc điểm của họa tiết Nhật Bản điển hình, nếu được mua làm quà tặng, người nhận sẽ rất hài lòng.  

Đũa Nhật Bản – Không giống như đũa ở nơi khác, mỗi đôi đũa của Nhật Bản sẽ có màu sắc khác nhau trên một bộ, đũa được làm từ gỗ sơn mài không mùi, chống vi khuẩn và tốt cho sức khỏe người dùng. Nhiều khách du lịch cũng mua để làm đồ trang trí trong nhà. 

Búp bê Kokeshi, Daruma, Kimekomi – Búp bê kimono truyền thống là những món quà vô cùng độc đáo của Nhật Bản.

Chuyên mục: visa
Posts created 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên