Các bước để xin visa vào Hàn Quốc chi tiết nhất

Visa Hàn Quốc – chìa khóa cho những người trẻ mơ ước được đến đất nước mơ ước cũng như hầu hết công dân Việt Nam không khó nếu bạn dành thời gian để đọc hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Là sự kết hợp của cả hai nét cổ xưa và hiện đại, phong cảnh thiên nhiên hài hòa, con người thân thiện, Hàn Quốc trong những năm gần đây luôn là một điểm du lịch hấp dẫn đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, để vào Hàn Quốc, công dân Việt Nam bắt buộc phải có thị thực đến Hàn Quốc tùy thuộc vào mục đích đi du lịch, làm việc hoặc thăm người thân và đôi khi thị thực chính là trở ngại đối với mỗi người hiện có. lên kế hoạch đi Hàn Quốc. Vậy làm thế nào để tôi có được visa đến Hàn Quốc?

Địa điểm xin visa đến Hàn Quốc

Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội – Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng

Tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc – Số 107 đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Các bước để xin visa vào Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Xin visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu (6 tháng trở lên, có trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 02 ảnh 3.5 * 4.5 nền trắng với khuôn mặt thẳng
  • Chứng minh thư
  • Sổ đăng ký hộ khẩu
  • Tại sao bạn đăng ký kết hôn nếu bạn đi với người phối ngẫu của bạn?
  • Bản sao giấy khai sinh của trẻ (nếu trẻ chưa có thẻ căn cước)

>> Xem thêm Miễn visa đi Hàn Quốc cho người Việt dịp Olympic mùa đông

Hồ sơ công việc

Nếu đó là một nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (tem đỏ của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
  • Biên chế (bản gốc)

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh trùng lặp;
  • Bản gốc giấy chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  • Giấy chứng nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu bạn là sinh viên / học sinh:

  • Ảnh thẻ sinh viên / học sinh;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu một người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí trùng lặp
Các báo cáo tài chính

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng

(Nếu là sổ tiết kiệm 3 tháng, nó phải được nộp ít nhất 1 tháng trước hạn chót xin visa và chưa hết hạn;

nếu là sổ tiết kiệm 1 năm thì phải nộp ít nhất 3 tháng trước hạn chót xin visa và chưa hết hạn;

  • Xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm (bản gốc);
  • Tài liệu, xe hơi (nếu có)
Tài liệu chuyến đi
  • Đặt vé máy bay
  • Đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình của chuyến đi
Chuyên mục: visa
Posts created 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên