Đi Đà Lạt tham quan Thung Lũng Tình Yêu, Ga Đà Lạt, Đồi Robin

Có rất nhiều cách để mua giá vé máy bay đi đà lạt vietjet air du lịch. Ngoài những người bạn thích đi xe một mình, bạn có thể chọn đi du lịch đến Đà Lạt bằng máy bay và huấn luyện viên.Các hãng hàng không đến Đà Lạt là Vietnam Airlines, Jetstar. Hiện tại hầu hết các hãng hàng không đã hoạt động các chuyến bay từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt.

Giá vé máy bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Đà Lạt khoảng 1.250.000 – 1.530.000. Tương tự như TP.HCM khoảng 600.000 – 800.000 đồng. Bạn có thể đặt vé máy bay với mức giá rất rẻ tại Booking.com và Atadi.vn, khi bạn nhận được 0 vé. Tôi thường săn vé rẻ trên Gotadi, khi quảng bá sẽ rất rẻ.

>> Nhanh tay săn giá vé máy bay hà nội cần thơ khứ hồi

Nếu bạn chọn máy bay, bạn sẽ gặp nhau tại sân bay Liên Khương đầy hoa đặc trưng của Đà Lạt. Tuy nhiên, sân bay cách trung tâm Đà Lạt khoảng 40km, và di chuyển bằng taxi sẽ tốn khoảng 400-500k.

Đi Đà Lạt bằng xe khách

Từ Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh có các công ty xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại.Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, Sinh Café, xe buýt Thanh Bưởi hay Mai Linh, Phương Trang là một sự lựa chọn có uy tín.

Ở Vũng Tàu, có một chiếc xe chở khách Thảo Hồng. Nếu ở Đà Nẵng, có xe Phương Trang. Giá vé khoảng 180.000 – 210.000 đồng, mất khoảng 7 giờ để đến nơi.Nếu bạn đang ở Hà Nội, công ty ô tô Thăng Long đang phục vụ tuyến đường này, tuy nhiên sẽ mất gần 30 giờ để đến Đà Lạt.

Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung bạn có thể chọn xe giường chất lượng cao như Thanh Thủy, Phương Trang Đà Nẵng, Quốc Bảo, Minh Đức, Phương Trang Huế.Hiện tại, tuyến đường Vũng Tàu – Đà Lạt có xe VIP chất lượng cao với 10 chỗ ngồi khoảng 250k / lần để bạn tận hưởng sự thoải mái rộng rãi.

Đà Lạt nên đi đâu?

Câu hỏi thường gặp khi bạn lần đầu tiên đi Đà Lạt nên đi ngay bây giờ? Hãy xem các gợi ý bên dưới để biết bạn nên đi đâu.

>> Ưu đãi ve may bay jetstar di chu lai

Phương tiện giao thông tại Đà Lạt

Để có thể di chuyển tự do ở Đà Lạt, có rất nhiều cách để đi du lịch cho phù hợp với nhu cầu của bạn.Taxi: Có rất nhiều công ty taxi phục vụ khách du lịch đến thăm thành phố. Một số công ty taxi nổi tiếng ở Đà Lạt: taxi đỏ, taxi vàng, taxi Lado, taxi Đà Lạt, taxi Anh Đào, taxi Đà Lạt, taxi Thắng Lợi, taxi Mai Linh Đà Lạt.

Xe máy: Chỉ cần một chiếc xe máy (thuê trực tiếp tại khách sạn hoặc cho thuê xe máy) và điện thoại thông minh với 3G và GPS, bạn có thể tự mình khám phá Đà Lạt.Cá nhân tôi muốn tự mình thuê một chiếc xe máy vì nó có thể tự mình khám phá Đà Lạt theo cách riêng của mình và có thể cảm nhận được vẻ đẹp của Đà Lạt một cách rõ ràng.

Có rất nhiều điểm tham quan ở Đà Lạt như: Thung Lũng Tình Yêu, Ga Đà Lạt, Đồi Robin, Cáp Treo đến Thiền Viện Trúc Lâm, Đồi Mộng Mơ, Suối Bạc, Mỏ Bạc Đất Sét… là những công viên vui chơi nổi tiếng và quen thuộc ở Đà Lạt.

Nếu bạn thích những điều mới lạ, tôi nghĩ bạn nên chọn xa hơn một chút ra khỏi vùng ngoại ô để xem Đà Lạt ở một góc khác, chẳng hạn như Cu Times, Ma Rừng Nha, thung lũng vàng có rất nhiều thơ đẹp để thơ mộng chụp ảnh như đồi cỏ hồng, cây cô đơn, hoa oải hương biệt thự …

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên