Địa điểm tiếp nhận hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc

Bạn đang cần visa Hàn Quốc nhưng không có thời gian chuẩn bị và nộp đơn? Bạn cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thuê dịch vụ visa Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng vẫn băn khoăn vì bạn chưa tìm được địa điểm “gửi hết vàng”? vietnambooking là sự lựa chọn lý tưởng, sẽ giúp bạn có được thị thực với thời gian nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html

Kết quả hình ảnh cho intitle:"hàn quốc" site:vietnambooking.com/visa

Hồ sơ visa Hàn Quốc

Hiện nay, do nhu cầu thị thực Hàn Quốc vô cùng đa dạng, nên cũng có nhiều loại thị thực được cấp như thị thực du lịch, thị thực kinh doanh, thị thực visa, thị thực lao động, thị thực học tập … Yêu cầu về tài liệu giấy là khác nhau, nhưng bạn vẫn sẽ phải chuẩn bị các tài liệu cơ bản sau khi nhập cảnh vào Hàn Quốc là gì:

  • Hộ chiếu gốc (ít nhất 06 tháng và trang trắng) và hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh dũng cảm có kích thước 3,5 × 4,5cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian gần nhất;
  • Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu;
  • Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc

>>Xem thêm Những câu hỏi về việc xin visa du lịch Hàn Quốc

Khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của vietnambooking, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ và hoàn hảo theo yêu cầu của lãnh sự quán. Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng sẽ được sắp xếp theo cách tiêu chuẩn nhất để được Đại sứ quán đánh giá cao khi được phê duyệt.

Ngoài ra, trên trang web của vietnambooking, bạn cũng có thể tải xuống các tệp mẫu miễn phí cũng như đọc các bài viết cung cấp thông tin về việc làm thị thực Hàn Quốc. Ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi, bạn vẫn có thể gọi và yêu cầu tư vấn về việc xin visa đến Hàn Quốc. Dịch vụ Vietnambooking cam kết minh bạch, đơn giản, hỗ trợ tận tình 24/7 & hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu đơn xin visa Hàn Quốc của bạn không thành công.

Địa chỉ nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Hiện tại, tại Việt Nam có 2 nơi nhận và phê duyệt đơn xin visa cho Hàn Quốc, cụ thể là:

Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc – Tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.

Tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc- 107 Nguyễn Du, Quận 1

Nộp hồ sơ tại Hà Nội dành cho các ứng viên sống từ Đà Nẵng ra Bắc. Nếu bạn sống ở khu vực còn lại, bạn cần nộp đơn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Đại sứ quán sẽ không chấp nhận đơn đăng ký được gửi qua đường bưu điện, vì vậy nếu bạn không thuận tiện cho việc đi lại để nộp hồ sơ, thì dịch vụ visa Hàn Quốc tại Hà Nội của vietnambooking sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. .

Lệ phí bạn cần phải trả cho bưu điện lãnh sự cho thị thực là 20 USD. Mức phí này không cao so với thị thực cho nhiều quốc gia khác trong khu vực nhưng không nên chủ quan, vì nếu bạn bị từ chối visa một lần, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xin visa Hàn Quốc lần nữa. Hơn nữa, chi phí dịch vụ visa Hàn Quốc của vietnambooking cũng vô cùng hợp lý và phải chăng. Công ty cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ trong trường hợp bạn không thể xin visa, vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian để xem xét hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Trước đây, thời gian xử lý đơn xin visa Hàn Quốc là 05 ngày, nhưng theo sự gia tăng nhanh chóng số người muốn xin visa, thời gian đã được nâng lên thành 08 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn có thể phải chờ lâu hơn vì những vấn đề phát sinh trong quá trình xin visa, đặc biệt là những trục trặc và thiếu sót trong việc chuẩn bị tài liệu. Nếu bạn đang cần làm visa đi hàn quốc nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, thì dịch vụ visa Hàn Quốc của vietnambooking là một lựa chọn sáng suốt.

Chuyên mục: visa
Posts created 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên