Đơn xin visa Canada du lịch bao gồm những giấy tờ gì?

Đơn xin visa Canada du lịch bao gồm những giấy tờ gì?

Có 4 loại tài liệu chính trong gói xin visa du lịch Canada, đó là giấy tờ tùy thân, bằng chứng công việc, tài liệu tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi.  Để biết thêm thông tin về từng loại tài liệu cụ thể cũng như tải xuống mẫu đơn xin thị thực du lịch Canada miễn phí, bạn có thể truy cập vietnambooking  

Sự khác biệt giữa visa du lịch một lần và visa du lịch nhiều lần là gì?

Có hai loại thị thực du lịch: 1 và nhiều lần.  – Visa du lịch một lần: Thị thực này chỉ cho phép bạn đến Canada một lần.  Nếu bạn rời Canada trước khi visa hết hạn, bạn phải nộp đơn xin thị thực du lịch mới khi bạn trở lại Canada. 

– Visa nhiều khách du lịch: Thị thực này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.  

Điều gì xảy ra sau khi tôi nộp đơn?

Khi bạn đã nộp đơn cho Trung tâm Ứng dụng Visa Canada (CVAC), nhân viên CVAC sẽ kiểm tra xem đơn đăng ký đã hoàn thành hay chưa dựa trên các yêu cầu của CIC và sẽ gửi đơn đăng ký của bạn vào ngày làm việc tiếp theo.  Khi Văn phòng Visa Canada đã xem xét đơn của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và đặt thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cho bạn một lá thư giải thích lý do tại sao họ không cấp thị thực. bạn  

Văn phòng Visa Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn cho CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng các phương tiện liên lạc mà bạn đã chọn.  Hộ chiếu của bạn đã sẵn sàng để được trả lại cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống theo dõi hồ sơ trực tuyến.  Sau đó, bạn có thể đến CVAC để lấy lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu của bạn qua thư đến địa chỉ của bạn.

Tôi có thể nộp đơn xin lại visa Canada nếu tôi thất bại không?

Người nộp đơn có quyền nộp đơn xin thị thực Canada ngay sau khi thất bại, trừ khi “Nếu thư từ chối bị cấm hoặc tương tự”, nó có thể được trả lại ngay lập tức.  
Tuy nhiên, trong lần nộp sau, đơn xin thị thực Canada cần được tối ưu hóa để tăng sức thuyết phục với Đại sứ quán, nếu không tỷ lệ trượt visa trong lần nộp tiếp theo sẽ rất cao.
Để được tư vấn về tối ưu hóa hồ sơ, vui lòng liên hệ vietnambooking
 
Thông tin cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký (vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và vẫn còn trống);
  • Tất cả hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Bản sao công chứng hộ chiếu và trang có đóng dấu hải quan và visa của bất kỳ quốc gia nào;
  • Tờ khai xin visa Canada (Mẫu IMM5257) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Tờ khai thông tin gia đình (Mẫu IMM5645) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng các dịch vụ VFS (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu người nộp đơn đã hoặc đang làm việc trong quân đội (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Biểu mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của người nộp đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
  • Bản sao công chứng Sổ đăng ký hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trống);
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy chứng nhận kết hôn độc thân (nếu vẫn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ / chồng đã chết);
Chuyên mục: visa
Posts created 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên