Georgetown một khu lịch sử được thành lập ở Maryland Mỹ

Washington, D.C. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử nước Mỹ, từ xem các tài liệu quý giá để chứng kiến ​​Quốc hội. Hàng chục bảo tàng nằm ở khu vực trung tâm. Một hệ thống tàu điện ngầm hiệu quả giúp khách mua vé máy bay đi mỹ dễ dàng đi khắp thành phố và ghé thăm hầu hết các điểm đến du lịch hàng đầu của Hoa Kỳ tại Washington, DC.

 

Hãy cùng khám phá 10 điểm du lịch hàng đầu của Mỹ khó có thể bỏ qua khi đến thăm Washington, DC.

Nhà thờ quốc gia của Immaculate Conception

Nhà thờ, nằm trên Đại lộ Michigan, phía đông bắc Washington, DC, được xây dựng để cung cấp Đức Trinh Nữ Maria của Hoa Kỳ. Nó được coi là nhà thờ Công giáo lớn nhất ở Hoa Kỳ và Bắc Mỹ, một trong 10 nhà thờ lớn nhất thế giới. Mặc dù đây là một ngôi đền quốc gia, nhưng đây không phải là Nhà thờ Washington, DC. New St. John Chrysostom là nhà thờ của Tổng Giáo Phận Washington.

>> Rời Washington có thể mua Vé máy bay đi Chicago Mỹ tại 

Ngôi đền được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc New Byzantine, bắt đầu vào năm 1920 và mở cửa vào năm 1929 khi không hoàn thành. Nhà thờ mở cửa 7 ngày một tuần trong 365 ngày một năm, 6 Thánh lễ hàng ngày và 5 giờ để các linh mục ngồi tại tòa để thú nhận với người dân. Hàng năm, ngôi đền đón hàng triệu khách hành hương Mỹ và khách du lịch Mỹ từ khắp nơi trên thế giới.

Thư viện Quốc hội

Hiện tại, Thư viện Quốc hội là thư viện lớn nhất thế giới. Thư viện khởi nghiệp tương đối khiêm tốn, được thành lập năm 1800, bảo tồn các tài liệu gốc Hoa Kỳ đã được chuyển từ Philadelphia đến Washington, DC Trong 100 năm đầu tiên, nó chủ yếu là thư viện tham khảo cho Quốc hội, nhưng bây giờ là nhà của 158 triệu bản, bao gồm 36 triệu cuốn sách với 460 ngôn ngữ và 69 triệu bản thảo. Thư viện có bộ sưu tập sách hiếm nhất ở Bắc Mỹ.

Thư viện mở cửa cho công chúng, nhưng du khách Mỹ hoặc người dân địa phương có nhu cầu nghiên cứu tài liệu thư viện được yêu cầu kiểm tra trực tuyến trước cửa hàng trực tuyến của thư viện trước khi họ đến để tìm tài liệu họ cần. Phòng đọc chính được gọi là Phòng thiêng liêng, một phòng đọc lộng lẫy.

Georgetown và vùng phụ cận

Georgetown là một khu lịch sử được thành lập ở Maryland nhiều thập kỷ trước khi chính phủ Hoa Kỳ được thành lập ở Washington, DC Georgetown trở thành một phần của Quốc hội Hoa Kỳ khi Quốc hội thành lập Columbia năm 1871. Hôm nay Georgetown là nơi hợp thời trang để sống, làm việc, vui chơi và để thu hút rất nhiều khách du lịch. Mỹ đến thăm.

>> Rời Georgetown có thể đặt Vé máy bay đi Atlanta Mỹ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-atlanta

Georgetown, nơi có trường Đại học Công giáo cùng tên, là trường đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Georgetown cũng là nơi có một số đại sứ quán và Old Stone House, tòa nhà lâu đời nhất không thay đổi theo thời gian tại D.C. Nằm ở phía tây bắc Washington, D.C, khu vực này từng là nhà của những người nổi tiếng như Thomas Jefferson, khi ông là Phó Tổng thống Hoa Kỳ; Francis Scott Key, tác giả của Quốc ca Hoa Kỳ “Star Spangled Banner” sau chiến tranh năm 1812; và John F. Kennedy, người đã rời nhà của ông ở Georgetown để vào Nhà Trắng.

Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Quốc gia

Khách du lịch Mỹ thường bị cuốn hút bởi Bảo tàng Hàng không và Vũ trụ Quốc gia. Là một phần của Viện Smithsonian, Bảo tàng cung cấp nhiều hoạt động thực hành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ 8 đến 80.

Bảo tàng là kho tàng của các chương trình không gian và không gian của Mỹ. Các cuộc triển lãm bao gồm mọi thứ từ Wright Flyer 1903 đến Apollo 11, để trưng bày về cách các nhà khoa học khám phá không gian ngày nay. Khách truy cập vào bảo tàng về cơ bản là miễn phí, mặc dù họ có thể bị tính phí cho một số tính năng như IMAX.

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên