Hồ sơ làm visa Đài Loan du lịch và thăm thân

Hòn đảo du lịch xinh đẹp của Đài Loan không chỉ được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu ở châu Á mà còn nổi tiếng với thiên nhiên thơ mộng và những khu chợ nhộn nhịp.

Đài Loan có sự độc lập tương đối độc lập trong các chính sách của mình, vì vậy các tài liệu xin visa cho Đài Loan cũng có nhiều điểm khác biệt so với các đơn xin thị thực cho Trung Quốc.  Mỗi bộ tài liệu phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Hồ sơ thị thực du lịch Đài Loan:

– Hộ chiếu gốc có giá trị hơn 6 tháng  
– 02 ảnh 4 x 6 ảnh trắng  
– Bản gốc hộ chiếu cũ nếu có (nếu trên hộ chiếu cũ có visa: Châu Âu, Úc, Mỹ, New Zealand, Quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản)  
– Chứng minh nhân dân – bản gốc  
– Sổ đăng ký hộ khẩu – bản gốc  
– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân  
– Bằng chứng công việc:  
– Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, chứng nhận lương trong 03 tháng gần nhất, nghỉ việc  
– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Kinh doanh Giấy chứng nhận đăng ký, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng, biên lai nộp thuế trong 3 tháng qua. 
– Chứng minh tài chính, bao gồm: Tài khoản tiết kiệm có tài khoản tối thiểu 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, chứng từ bất động sản, quyền sở hữu ô tô …

Hồ sơ thực hiện các chuyến thăm thị thực Đài Loan

Về phía người xin visa tại Việt Nam

– Hộ chiếu gốc có thời hạn trên 6 tháng.  
– 02 ảnh 4 x 6 nền trắng.  
– Sổ đăng ký hộ khẩu.  
– Chứng minh tài chính.  
– Bằng chứng làm việc.  
– Ảnh gia đình.  
– 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy chứng nhận thường trú chứng minh mối quan hệ với người mới.

Về phía Đài Loan  
– Lời mời được viết bởi con rể, con dâu hoặc con dâu, con trai của Đài Loan, nêu rõ mục đích và thời gian đến Đài Loan.  
– Đăng ký kết hôn của người được mời ở Đài Loan.  
– Đài Loan ho khau có giá trị trong 3 tháng và một bản sao chứng minh nhân dân Đài Loan của người được mời.  
– Giấy khai sinh của vợ / chồng người Việt hoặc giấy tờ tương đương.  
– Nếu bạn nhận được một sự đảm bảo về chi phí, người Đài Loan cần cung cấp thêm:  
– Bằng chứng về khả năng tài chính và thu nhập hiện tại.  
– Chứng minh tài sản khác như nhà và xe.  
– Bằng chứng về công việc hiện tại ở Đài Loan.

>> Bạn muốn biết Hồ sơ xin visa đi Đài Loan thăm thân

Hồ sơ xin visa làm việc tại Đài Loan

– Bản gốc và bản sao hộ chiếu có giá trị hơn 6 tháng  
– Đơn xin thị thực  
– 02 4 x 6 ảnh chụp trong thời gian gần nhất (không quá 3 tháng)  
– Bản gốc và bản sao của công ty giấy phép kinh doanh  
– Quyết định gửi nhân viên sang Đài Loan làm việc cho các công ty Việt Nam  
– Hợp đồng lao động và bản sao nhân viên trong các chuyến công tác.  
– Bảo hiểm y tế, bản gốc bảo hiểm xã hội và bản sao.  
– Thư mời từ công ty có trụ sở tại Đài Loan, bao gồm thông tin đầy đủ bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, số fax … đã ký và đóng dấu.  
– Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Đài Loan và thẻ căn cước hoặc bản sao thẻ cư trú Đài Loan của người được mời. 
– Yêu cầu giấy như vậy chỉ là bề mặt của hoạt động thị thực Đài Loan. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tệp bạn gửi, nhưng đó không phải là tất cả.  Đài Loan là một điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch và cũng là vùng đất mà nhiều người muốn cư trú bất hợp pháp.  Do đó, làm visa Đài Loan nói chung khá phức tạp và hạn chế cho một số mục đích và đối tượng đặc biệt.  
– Tuy nhiên, với hệ thống dịch vụ visa tiêu chuẩn được xây dựng và quản lý để đảm bảo chất lượng tuyệt đối, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an tâm và hiệu quả cao nhất với mỗi bộ tài liệu.  Cùng với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp để hoàn thành các đơn xin thị thực chuyên nghiệp cho người có thị thực nước ngoài cũng như thị thực Đài Loan.

Chuyên mục: visa
Posts created 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên