Hồ sơ xin visa Dubai cho người Việt

Là một trong bảy tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Dubai là trung tâm thu hút khách du lịch vì sự sang trọng lộng lẫy của siêu đô thị nhất thế giới. Đến Dubai là khách du lịch đến hầu hết thế giới.  Tháp Bur Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn Burj Al-Arab 7 sao đầu tiên trên thế giới, hòn đảo nhân tạo lớn nhất của Palm được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới.  Bạn đang dự định xin visa làm việc hay visa Dubai để có cơ hội khám phá thành phố siêu xa xỉ này nhưng không rõ ràng về hồ sơ và thủ tục?  Visa Vietnambooking luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ tài liệu hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Để đến đất nước này, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau đây để hoàn thành đơn đăng ký.

Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

Hồ sơ xin visa Dubai cho người Việt 

Đơn xin thị thực du lịch Dubai

  1. Hộ chiếu (bản gốc, vẫn còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng).
  2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng).
  3. Chứng minh nhân dân (bản sao) + hộ khẩu.
  4. Hợp đồng lao động (bản tiếng Việt).
  5. Chủ doanh nghiệp cần giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng).
  6. Bằng chứng về khả năng tài chính.
  7. Chứng minh tài khoản ngân hàng tối thiểu $ 5000.
  8. Lời mời.
  9. Vé máy bay đi Dubai.
Đơn xin visa thăm Dubai
  1. Hộ chiếu (bản gốc, vẫn còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng).
  2.  02 hình 4 x 6 (nền trắng).
  3. Chứng minh nhân dân (bản sao).
  4. Chứng minh công việc hiện tại.
  5. Bằng chứng về khả năng tài chính.
  6. Tài liệu chứng minh người thân và người thân.
Đơn xin làm visa Dubai
  1.  02 4 x 6 hình.
  2.  Hộ chiếu (bản gốc, vẫn còn hiệu lực trong ít nhất 6 tháng).
  3.  Chứng minh nhân dân + hộ khẩu (bản sao).
  4.  Quyết định gửi đi làm.
  5.  Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam nếu người nộp đơn là chủ doanh nghiệp.
  6.  Giấy phép làm việc (bản sao, nếu có) nếu người nộp đơn là nhân viên.
  7.  Lời mời từ các đối tác tại Trung Quốc.
  8.  Cung cấp ngày dự kiến ​​nhập cảnh vào Dubai.
Lưu ý: Thời gian để có được thị thực Dubai là 7-10 ngày làm việc.

Một số câu hỏi về việc xin Visa Dubai

Làm thế nào điều kiện có thể đi du lịch Dubai?
Khi bạn muốn đi ra nước ngoài đến bất kỳ quốc gia nào, trước tiên bạn cần phải có hộ chiếu, đây là chứng minh thư hợp lệ trên toàn thế giới để cho bạn biết về thông tin cơ bản nhất của bạn.  Khi bạn muốn rời đi, tài liệu này là bắt buộc.  Khi bạn vào bất kỳ quốc gia nào, bạn cần phải xin thị thực (VISA), ngoại trừ các quốc gia có chính sách miễn thị thực cho người Việt Nam như Đông Nam Á và một số vùng lãnh thổ.

Những lưu ý khi làm visa Dubai?

Tùy thuộc vào hoàn cảnh làm visa dubai, bạn có thể thêm một số tài liệu liên quan theo yêu cầu của Đại sứ quán / Lãnh sự quán.
Bạn có thể yêu cầu một thị thực cấp tốc để có được thị thực sớm hơn và bạn phải thêm một khoản phí dịch vụ khẩn cấp.
Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào loại thị thực và thời gian cần thiết cho thị thực của bạn.
Để đơn xin được hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi, cần phải trải qua quá trình xem xét hồ sơ của cơ quan lãnh sự, bạn nên đặt vé máy bay đi Dubai để trả lại.

Lưu ý những gì khi đi du lịch Dubai?

Mặc quần áo nghiêm túc khi đến trung tâm mua sắm hoặc khu vực công cộng
Không sử dụng rượu ở nơi công cộng, đặc biệt là không hút thuốc trong nhà hàng hoặc trung tâm thương mại.
Tôn trọng người dân bản địa đặc biệt là phụ nữ, nếu bạn vô tình trêu chọc phụ nữ ở đây rất có thể bạn sẽ bị cảnh sát bắt giữ.

Chuyên mục: visa
Posts created 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên