Khám phá Thung lũng Chết, chiêm ngưỡng sa thạch khổng lồ tại Mỹ

Nó không chỉ là những tòa nhà thu hút tầm nhìn, không phải là các bảo tàng lịch sử sử thi, không chỉ các công trình kiến ​​trúc được biết đến như những kiệt tác của nhân loại, Hoa Kỳ cũng có kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà tất cả du khách mua vé máy bay đi Chicago Mỹ muốn xem .

 

Khám phá Thung lũng Chết, chiêm ngưỡng sa thạch khổng lồ trong Công viên Quốc gia Grand Canyon hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của Thác Niagara sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai thích đi du lịch.

Thung lũng chết

Thung lũng chết là một thung lũng dài và hẹp giữa các tiểu bang California và Nevada ở Hoa Kỳ. Do thực tế là khí hậu ở Hoa Kỳ không thuận lợi, nơi này trở nên nóng và khô cằn. Thảm thực vật rất nghèo, chủ yếu là xung quanh ao và ao với các loài giàu nước như cỏ bấc và cỏ yanzi.

Điều tuyệt vời là trong khoảng một thập kỷ, toàn bộ thung lũng đã xảy ra là một hiện tượng kì lạ – toàn bộ vùng đất phủ đầy hoa nở rộ hiếm hoi một cách kỳ diệu. Hoa dại phong phú và đẹp tùy thuộc vào sự khác biệt về lượng mưa giữa mùa đông và mùa xuân, thời tiết ấm áp từ mặt trời và thiếu gió khô.

Tượng đài Monument Monument

Monument Valley là một khu vực rộng lớn bao gồm nhiều khu vực xung quanh Công viên Tribal Navajo. Vườn quốc gia Navajo có kích thước khoảng một công viên quốc gia. Thung lũng có một nhóm lớn các loại đá sa thạch, tăng cao về hình dạng và cao khoảng 300 mét.

Du khách đặt vé máy bay từ tphcm đi San Francisco Mỹ có thể trả tiền cho giao thông và lái xe qua công viên trên một con đường dài 27 km với một hành trình dài 2-3 giờ. Tour du lịch ngựa cũng được tổ chức trong công viên hoặc bên ngoài trong khu vực thung lũng.

thác Niagara

Thác nước nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của nó trên sông Niagara ở Bắc Mỹ, trên biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Đây là một điểm nổi tiếng cho sự lộng lẫy của nó. Còn được gọi là Cầu Cầu vồng, Niagara là điểm đến phổ biến của nhiều du khách Mỹ và Canada.

Công viên quốc gia Grand Canyon

Nó là một khu vực được bảo vệ ở Arizona. Nó là một trong những công viên quốc gia lâu đời nhất của Hoa Kỳ có diện tích 4.927 km vuông. Ở trong công viên quốc gia này với Grand Canyon của sông Colorado nổi tiếng.

Công viên quốc gia Grand Canyon là một hệ thống gồm nhiều nhánh với nhiều hẻm núi do xói mòn, độ rộng và độ sâu khác nhau. Các vách đá bao gồm các lớp đá và các lớp địa chất đầy màu sắc có niên đại từ rất sớm. Ở một số nơi cũng có một khu rừng tạo ra một hệ sinh thái rất phong phú.

Vườn quốc gia Mammoth

Vườn quốc gia Mammoth nằm ở trung tâm của bang Kentucky, hang động Mammoth – hệ thống hang động dài nhất thế giới vì sự hình thành núi hình thành dưới hang động.

Công viên được tập trung xung quanh sông Green, với một nhánh của sông Nolin đổ vào sông Green ngay bên ngoài Vườn quốc gia. Với tổng chiều dài hơn 630 km, ngày nay nó là hang động dài nhất thế giới, gấp đôi hệ thống hang động thứ hai là hang Jewel của Nam Dakota.

Công viên quốc gia Carlsbad Caverns

Vườn quốc gia này ở Eddy, New Mexico, ở miền tây Hoa Kỳ, nổi tiếng với gần 100 hang động đá vôi cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu về địa chất và sinh học dưới lòng đất.

Cảnh quan thiên nhiên trong vườn quốc gia là những hang đá vôi được hình thành bởi sự giải phóng axit sulfuric, ngoài sa mạc, rừng lá kim với nhiều loài động vật quý hiếm. Đây là một trong những nơi mà bất kỳ khách book vé máy bay từ hà nội đi Seattle Mỹ du lịch nào sở hữu vé máy bay đến Hoa Kỳ không bao giờ muốn bỏ lỡ.

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên