Lệ phí làm visa Ấn Độ là bao nhiêu

Để làm visa Ấn Độ online, bạn phải chuẩn bị thông tin, khi bạn đã sẵn sàng hãy truy cập trang web của Đại sứ quán Ấn Độ tại: https://indianvisaonline.gov.in/visa/info1.jps, chọn Đơn xin thị thực thông thường và điền thông tin theo yêu cầu. Cầu sau đó tải lên trang hộ chiếu quét và tập tin hình ảnh mềm. Các mục để điền rất dễ hiểu, bạn chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn trên trang web của họ, xin vui lòng không bỏ lỡ bất kỳ mục nào.Nếu thấy khó khăn hãy thử dịch vụ làm visa đi ấn độ tại đà nẵng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Kết quả hình ảnh cho an do site:vietnambooking.com/visa

Giao diện trang web điền vào mẫu đơn xin thị thực Ấn Độ

Khi bạn đã hoàn thành mẫu đơn xin thị thực trực tuyến, bạn cần in ra và in mẫu đơn xin thị thực để mang theo đơn.  Sau khi nộp đơn xin thị thực trực tuyến, bạn sẽ luôn nhận được một mã số, được sử dụng để trả phí thị thực.  Lệ phí sẽ phụ thuộc vào loại visa bạn áp dụng, thấp nhất là 43 USD cho visa du lịch.  Bạn sẽ được chỉ định một ngân hàng để trả phí và họ sẽ chỉ tính bằng tiền mặt mà thôi.

Khi lệ phí được thanh toán, Đại sứ quán Ấn Độ sẽ gửi email xác nhận và bây giờ chúng tôi có thể nộp nó.

Tôi sống ở miền Bắc và nên làm visa Ấn Độ tại Đại sứ quán Ấn Độ, địa chỉ 58-60 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP.  Hà Nội.  Người dân trong khu vực là những người có visa tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Hồ Chí Minh nhưng tôi không biết địa chỉ, bạn rất khó tìm ra.

Tại đây, bạn sẽ nhận được đơn đăng ký từ 9:30 đến 12:30 vào các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian để nộp đơn để tránh bỏ lỡ công việc.

Khoảng 3 ngày sau khi trả lệ phí visa, bạn sẽ nhận được email xác nhận kết quả visa Ấn Độ của bạn. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần in xác nhận đó và hiển thị khi bạn nhập thủ tục nhập cư.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm về visa Ấn Độ tại Hà Nội mà tôi muốn chia sẻ với bạn.  Quy trình xin thị thực khá đơn giản, nhưng đừng chủ quan vì chỉ cần một lỗi nhỏ cũng có thể khiến bạn trượt visa đó.  Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào bạn cần trả lời về việc làm visa Ấn Độ, vui lòng bình luận bên dưới bài viết hoặc gửi email trực tiếp cho tôi để tôi có thể giúp bạn trả lời.

Sau khi điền vào các ô được gắn dấu sao (bắt buộc), nhấp vào Lưu và Tiếp tục để chuyển sang trang tiếp theo, tiếp tục điền thông tin được yêu cầu.  Riêng trang thông tin chuyến đi đến Ấn Độ, có 2 điểm cần lưu ý như sau:

  • Chi tiết Vist Quốc gia của SAARC: SAARC bao gồm Ấn Độ, Bhutan, Nepal, Afghanistan, Bangladesh, Maldives, Pakistan và Sri Lanka.  Nếu bạn đã ở trong nước, bạn nên nhập thông tin chuyến đi đến quốc gia đó trong phần này.
  • Tham khảo: Phần này yêu cầu điền thông tin tham khảo của bạn cả ở Việt Nam và Ấn Độ.  Về phía người Việt, bạn có thể điền thông tin của người thân, nhưng đối với phía Ấn Độ, bạn có thể điền thông tin của khách sạn nơi bạn đặt phòng.

>> Xem thêm Xin visa Ấn Độ online qua 7 bước thật đơn giản

Khách sạn bạn đặt phải ở gần các điểm du lịch Ấn Độ nổi tiếng để dễ dàng tiếp cận và tham quan.  Bạn có thể thấy một số gợi ý về các địa danh của Ấn Độ trong bài viết

Chuyên mục: visa
Posts created 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên