Myanmar một trong những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á

Với đất đẹp như huyền thoại và sự đơn giản của người dân, Myanmar đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên bản đồ du lịch châu Á. Đi du lịch với bạn bè là một điều tuyệt vời. Đáng giá nhất bạn phải tự cung cấp. Cân nhắc mang ba lô của bạn và đến Myanmar.

>> Xem thêm vé máy bay khuyến mãi singapore airlines

 

Khám phá Myanmar với bạn bè là “đáng giá nhất” bạn phải cho tuổi trẻ.

Ngày 1: Hà Nội – Yangon

Chuyến bay cất cánh lúc 12:30, chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ chúng tôi mới đến đất Phật. Một giờ làm thủ tục nhập cảnh cộng với chênh lệch thời gian giữa hai nước, khoảng 15h toàn bộ nhóm đã có thể ra mắt tại Myanmar.

Ở đây Grab khá phổ biến. Họ cùng nhau đưa Grab đến bến xe buýt để mua vé cho Bagan. Có rất nhiều nhà sản xuất xe hơi để lựa chọn, nhưng hai thương hiệu lớn và phổ biến có thể được tìm thấy trên Internet là JJ Express Bus và Elite Express Bus. Giá cho mỗi người khoảng 20.000 kyats (1.000 Myanmar Kyat = 17.200 đồng).

Xe buýt đến Bagan khá hiện đại và lịch sự. Trên xe có nước, đồ ăn nhẹ, khăn ướt, chăn, bộ sạc, ổ cắm sạc … Chiếc xe chạy hết 9,5 giờ – một khoảng ngủ – vì vậy chúng tôi chọn 20h30 để có thời gian. nghỉ ngơi trong xe.

>> Xem thêm vé máy bay hãng china airlines

Trong khi chờ đợi chuyến đi của bạn đến Bagan, khách mua vé máy bay đi myanmar có thể đi dạo xung quanh và nếm thử các sản phẩm địa phương ở Yangon.

Ngày 2: Yagan – Bagan

Ở Bagan có ba khu vực chính: Old Bagan – New Bagan – Nyaung U. Để vui chơi, bạn có thể đặt chỗ ở đó.

Trên đường đến khách sạn, chúng tôi luôn mua vé đến Bagan với giá 25.000 kyats / người. Vé này phải luôn luôn được thực hiện, ngay cả vào buổi sáng sớm để ngắm mặt trời mọc có thể được nhân viên khu nghỉ mát hỏi bất cứ lúc nào.

Thời gian khá thoải mái nên chúng tôi dành cả buổi sáng để nghỉ ngơi. Đến vào buổi chiều để khám phá ngôi đền: Shwezigon, Annada, Htilo Mininlo.

Ở Bagan có vô số ngôi đền và chùa có tên nhỏ, từ tên đến vô danh. Do đó, việc phân chia thời gian và kế hoạch cho chuyến tham quan thực sự có giá trị là điều cần thiết.

Để có được xung quanh, chúng tôi thuê một xe điện tại khách sạn cho 5.000 kyat cho xe ô tô nhỏ và 7.000 kyat cho xe lớn.

Cuộc sống về đêm ở Bagan không phải là một hoạt động hay điểm đến tuyệt vời. Do đó, quyết định của nhóm là phải nghỉ ngơi vào buổi sáng để thức dậy sớm bình minh trên vùng đất thánh.

Nguồn https://www.hellomyanmartours.com/

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên