Thời gian để bạn xin visa du lịch Nga

Để có thể đến Nga xinh đẹp, chắc chắn bạn sẽ cần visa du lịch. Vậy bạn có kinh nghiệm xin visa du lịch Nga không?  Nếu không, bạn cần tìm hiểu ngay bây giờ vì nếu bạn không có visa du lịch, bạn sẽ không thể đến Nga.  Ngay bây giờ, vietnambooking sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-nga.html để bạn có được thị thực để đến đất nước bạch dương càng sớm càng tốt.

Kết quả hình ảnh cho nga site:vietnambooking.com/visa

Thông tin về Nga

Trước khi đến với thông tin visa du lịch Nga, hãy kiểm tra một số thông tin về quốc gia bạn sẽ đến.  Đây sẽ là những chi tiết quan trọng cho bạn và là thông tin cơ bản để bạn biết bạn đang đi đâu.

Nga là một quốc gia nằm ở Bắc bán cầu.  Đây là quốc gia lớn nhất thế giới và trải dài trên hai lục địa.  Nga có một lịch sử hình thành và phát triển lâu dài cùng với những cột mốc rực rỡ khiến cả thế giới sụp đổ vì tôn trọng.

Đất nước này cách xa xích đạo và gần Bắc Cực, nên có khí hậu cực kỳ lạnh.  Nhiệt độ trong mùa đông thường xuống âm.  Vì vậy, khi đặt chuyến bay đến Nga vào thời điểm này, bạn cần mang theo áo ấm.  Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm Nga vào mùa hè tháng Sáu. Đây là khi Nga có nhiệt độ ấm nhất.

Hai thành phố du lịch nổi tiếng là Moscow và Saint Petersburg.  Có rất nhiều địa điểm đẹp và vĩ đại đã đi vào lịch sử của nhân loại. Ví dụ: cung điện mùa đông, quảng trường đỏ, cung điện mùa hè, đường St. Basic, điện Kremlin, …

Ở Nga cũng có ẩm thực tuyệt vời và nổi tiếng trên toàn thế giới.  Chắc chắn bạn sẽ phải chiêm ngưỡng những món ăn ngon như salad Nga, bánh Blini, súp củ cải đỏ, bánh Pelmeni, …

Yêu cầu tài liệu và đơn xin thị thực

Để có thể xin visa du lịch Nga, trước tiên bạn phải chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết cho mình.  Dưới đây là một vài tài liệu cần thiết trong hồ sơ của bạn:

-Máy chiếu có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày bạn rời khỏi Nga và ít nhất 3 trang trắng liên tiếp trong hộ chiếu của bạn.

– Tuyên bố xin visa của bạn.  Bao gồm là một bức chân dung trên nền trắng với kích thước 3,5 x 4,5.

– Lời mời vào Nga.  Lưu ý rằng bạn phải sử dụng bản gốc để hợp lệ.

Bảo hiểm du lịch của bạn.

-Return máy bay khứ hồi bao gồm cả hướng đi và trở về.

-Lưu ý rằng thị thực nhập cảnh sẽ được yêu cầu riêng cho từng loại.  Với visa du lịch, bạn sẽ được cơ quan du lịch xử lý.  Nếu bạn muốn đi du lịch, bạn sẽ phải đăng ký hộ chiếu với họ và trả tiền cho họ.  Sau đó các công ty du lịch sẽ làm thủ tục và xin visa cho bạn.  Tùy thuộc vào tour du lịch, thời gian bạn ở Nga sẽ khác nhau.  Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ không quá 6 tháng.

Thời gian để bạn xin visa du lịch Nga và có kết quả phê duyệt sẽ là sau 20 ngày làm việc. Vui lòng đi sớm nếu có thời gian để giải quyết nhanh chóng để tránh chuyến bay bị ảnh hưởng.

> Xem thêm Kinh nghiệm xin visa đi Nga thăm thân

Lưu ý về giấy tờ của khách

Với hộ chiếu, bạn sẽ không giả tạo và không phải là chủ nhân của chính bạn.  Hơn nữa, yêu cầu quan trọng để xin visa du lịch Nga là nó không bị xóa và sửa chữa.  Nó cũng phải bao gồm các giống lai và logo bảo mật.  Các trang hộ chiếu không được tách rời mà phải được đan xen.  Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến hết thời hạn thị thực cần ít nhất 6 tháng.

Tiếp theo, bản kê khai thị thực của khách truy cập sẽ cần được in từ nguồn dưới dạng tờ khai điện tử được điền bởi khách truy cập trước đó.

Một lưu ý quan trọng là ảnh trên thị thực cần phải có kích thước chuẩn trên nền trắng.  Ảnh phải được chụp thẳng và không được lấy từ các tài liệu khác như bằng lái xe, chứng minh thư, v.v … Lưu ý rằng tốt nhất là chọn ảnh trong 6 tháng qua để dễ xin visa du lịch Nga.

Xin visa Nga

Bước cuối cùng sau khi bạn có tất cả các tài liệu để xin visa du lịch Nga, bạn sẽ đến đúng nơi để có thể gửi các tài liệu như đính kèm với tờ khai của bạn.  Một vài nơi để khách du lịch xin visa đi nga ở các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng.

Chuyên mục: visa
Posts created 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên