Thủ tục cần thiết để làm visa Hồng Kông

Xin visa Hồng Kông đúng nơi, đúng thời gian, tuân thủ đầy đủ các thủ tục và thủ tục theo quy định của pháp luật, sẽ có một chuyến đi thuận lợi hơn.

Hồng Kông được mệnh danh là thiên đường du lịch nổi tiếng của châu Á, không chỉ bởi sự nhộn nhịp và hiện đại mà còn là nền văn hóa độc đáo.  Nhưng không phải ai cũng có thể đến địa điểm du lịch nổi tiếng này, bởi vì thủ tục xin visa du lịch Hồng Kông là một thách thức đòi hỏi bạn phải vượt qua.

Kinh nghiệm nộp đơn xin visa Hồng Kông

Theo những người đã và đang làm thủ tục xin thị thực cho các quốc gia, có một quan sát chung cho thấy việc xin visa đến Hồng Kông dễ dàng hơn các quốc gia khác.  Thủ tục xin visa Hồng Kông cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có tất cả các tài liệu, chứng minh tình hình tài chính, công việc ổn định và có khả năng đạt visa tới 98%.

Để xin visa Hồng Kông, bạn có thể đến đại sứ quán, công ty du lịch và trung tâm dịch vụ visa để được tư vấn và nộp đơn.  Nếu bạn trực tiếp đến đại sứ quán, chi phí làm visa sẽ rẻ hơn một chút so với khi bạn đến các công ty du lịch, nhưng bù lại, nếu bạn nhận được dịch vụ visa Hồng Kông tại một công ty du lịch, nó sẽ đầy đủ lời khuyên, sự nhiệt tình, và thị thực cũng sẽ được trả lại cho nhà của bạn.

Một vài lưu ý cho một số người xin visa từ Đà Nẵng đến nộp đơn cũng như nhận hộ chiếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, và đối với du khách có đăng ký từ Huế trở lên, họ sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà. Buồng.

-Thời gian nhận kết quả visa là từ 5 đến 7 ngày làm việc.

>> Xem thêm Giải đáp thắc mắc về visa thăm thân Hong Kong

Thủ tục cần thiết để làm visa Hồng Kông

Các tài liệu cần thiết để làm visa Hồng Kông bao gồm:

  1. Mẫu đơn xin visa Hồng Kông và 02 ảnh nền trắng 4x6cm (với độ phân giải 350 × 350)
  2. Bản sao sổ hộ khẩu
  3. Hộ chiếu thông thường (ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và 4 trang trống liên tiếp để xin visa).
  4. Chứng minh nhân dân 2 mặt có sao chép ảnh
  5. Tài liệu chứng minh nghề nghiệp, công việc: bao gồm hợp đồng lao động, hoặc đồng ý nghỉ việc;  hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.
  6. Bằng chứng tài chính: Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng với số dư tối thiểu 70 triệu đồng;  Bản sao công chứng sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;  Tài liệu tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, xe hơi và giấy tờ chứng khoán)

Đáp ứng các tài liệu trên là bạn có thể tự tin xin visa Hồng Kông và chờ kết quả.  Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ thủ tục rườm rà và phức tạp, nhưng đây là những yêu cầu tối thiểu và đơn giản nhất cho bước đầu tiên khi nhập cảnh vào Hồng Kông.  So với thủ tục xin visa của các quốc gia khác như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc hay Mỹ, thủ tục xin visa Hồng Kông khá đơn giản.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn và dịch vụ visa Hồng Kông của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.  Chúc các bạn có visa thành công.

Chuyên mục: visa
Posts created 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên