Tòa nhà Empire State đón khoảng 3,5 triệu lượt khách tham quan

New York là một chuyến viếng thăm phải dành cho những du khách mua vé máy bay đi mỹ từ đà nẵng muốn khám phá sang trọng và hiện đại. Vì vậy, du lịch đến Mỹ thực sự trở nên nóng hơn. Khám phá 5 địa điểm hấp dẫn nhất New York để ghé thăm ngay khi bạn đến thủ đô đẹp nhất thế giới.

 

>> Bạn muốn đến Hà Nội mà không biết ve may bay di ha noi bao nhieu thì có thể tham khảo online để có một chuyến đi tiết kiệm nhất

Tòa nhà Cao Tầng

Tòa nhà Empire State là tòa nhà 102 tầng, được xây dựng từ năm 1930-1931 và mở cửa vào ngày 1 tháng 5 năm 1931 với chiều cao 381m (bao gồm cả tháp ăng-ten cao 448,7m) và 102 tầng. Đỉnh của tòa nhà được chiếu sáng theo nhiều màu sắc tùy theo từng sự kiện, từ Ngày Quốc khánh đến các sự kiện thể thao.

Tòa nhà chọc trời này là một bối cảnh tuyệt vời của các bộ phim Hollywood vô cùng mà các khán giả Hollywood không lạ gì. Hàng năm đài quan sát này đón khoảng 3,5 triệu lượt khách tham quan. Từ tầng 86, du khách sẽ thấy cả ngày và đêm nhộn nhịp của thành phố.

Đại lộ số 5 (Đại lộ số 5)

Fifth Avenue ở New York là điều không thể bỏ qua đối với người mua sắm. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa các cửa hàng sang trọng và kiến ​​trúc hiện đại, sang trọng. Nó cũng là một trung tâm quan trọng của trung tâm thành phố Manhattan và là một trong những biểu tượng của sự giàu có ở New York.

Với những ngôi nhà thời trang hiện đại nhất thế giới, Đại lộ 5 luôn bận rộn du khách cả ngày lẫn đêm. Fifth Avenue cũng nổi tiếng với nhiều du khách book vé máy bay đi mỹ chỉ áp dụng cho thị thực Mỹ để mua sắm ở đây vì dự kiến ​​sẽ dành hàng tuần có thể săn tất cả các cửa hàng.

Tượng Nữ thần Tự do

Nhiều người nói chuyện với Hoa Kỳ mà không có một bức ảnh tại Statue of Liberty không được coi là đã đến Hoa Kỳ. Bức tượng được người Pháp tặng vào cuối thế kỷ 19, nằm ở cửa sông Hudson nhìn ra cảng New York. Đây là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ nói chung và New York nói riêng, cũng là một trong những hình ảnh đầu tiên của những người nhập cư đến Hoa Kỳ nhìn từ phía đông.

Bức tượng nặng 229 tấn, lưng rộng 10,6m, miệng rộng 91cm, tay phải giữ ngọn đuốc lửa dài 12,8m, chỉ có một ngón tay dài 2,4m. Toàn bộ bức tượng cao 46m, nếu bao gồm bệ có tổng chiều cao là 93m. Bên trong bức tượng là một cầu thang xoắn ốc, tương đương với chiều cao của một ngôi nhà 12 tầng. Trước đây vương miện của khách đã được mở cho khách du lịch chọn vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ có thể nhìn thấy toàn thành phố, nhưng từ vụ tấn công khủng bố ngày 11/9, để đảm bảo an ninh của chính phủ Mỹ đã tạm thời đóng cửa.

Quảng trường Thời đại

Quảng trường Thời đại được gọi là “Ngã tư của thế giới” với bầu không khí nhộn nhịp, nhộn nhịp. Mọi người đến, mọi người nhộn nhịp không bao giờ dừng lại. Nếu tượng Nữ thần Tự do được coi là biểu tượng của New York, nơi này là linh hồn của New York, nó cho thấy rõ sự phát triển của thành phố lớn nhất thế giới.

Hàng năm, hầu hết người dân New York thường xuyên đổ xô đến Times Square để đếm ngược năm mới. Vào ngày 31 tháng 12 năm 1999, khoảng hai triệu người đã đến Quảng trường Thời đại để kỷ niệm thiên niên kỷ mới.

Nhà hát

Theater District là một khu nhà hát nổi tiếng, nằm gần Quảng trường Thời đại. Nếu bạn muốn tận hưởng tầng cao nhất của nhà hát, bạn có thể ghé thăm Broadway.

Một số nơi này có thể không đủ để thể hiện sự thịnh vượng của New York. Tuy nhiên, đây có lẽ là những nơi bạn nên đưa vào lịch trình của bạn trước khi nộp đơn xin visa sang Hoa Kỳ.

Khi bạn có ý định nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ, hãy liên hệ với dịch vụ visa hải dương học uy tín để được tư vấn toàn diện nhất.

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên