Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam

vé máy bay American Airlines đi mỹ của vietnambooking sẽ là thông tin hữu ích nhất cho tất cả những ai đang có ý định và muốn đặt vé máy bay đến Hoa Kỳ. Sở hữu một vé máy bay giá rẻ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn nắm bắt tất cả thông tin vào đúng thời điểm để đặt chỗ và tìm ra nơi để đặt vé của bạn. nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay qua Mỹ cho nhiều khách hàng của chúng tôi, chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn vé máy bay giá rẻ nhất tới Mỹ một cách nhanh nhất. Thực hiện theo các thông tin về sân bay, vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam nhé.

Thông tin về sân bay tại Hoa Kỳ

Expatify – một trang blog và kinh nghiệm du lịch, Hoa Kỳ là quốc gia có nhiều sân bay nhất trên thế giới. Ngày nay, số lượng sân bay tại Hoa Kỳ đã đạt 15.095, bao gồm các sân bay lớn như Sân bay Quốc tế Denver, Sân bay Quốc tế O’Hare, Sân bay Quốc tế Dallas / Fort. Worth, Sân bay quốc tế Los Angeles, Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson Atlanta, …

Thông tin về các chuyến bay hoạt động của hãng hàng không Việt Nam – Hoa Kỳ

Hiện tại ở Việt Nam có ba sân bay quốc tế mà bạn có thể đặt ve may bay khuyen mai đi Mỹ, cụ thể là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cho đến nay, không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng đến Mỹ, vì vậy để bay sang Mỹ, bạn phải chọn bay đến một cảng trung gian như Hong Kong ở Trung Quốc. , Đài Bắc ở Đài Loan, Seoul ở Hàn Quốc, Narita ở Nhật Bản, và sau đó từ các cảng trung gian mới đến Hoa Kỳ và hạ cánh tại các sân bay ở San Francisco hoặc Los Angeles và các thành phố khác của Hoa Kỳ.

Với các chuyến bay Hoa Kỳ hiện tại của Việt Nam được điều hành bởi nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Dragonair, Japan Airlines, Asiana Airlines, Air France, United Airlines.

Thông tin về các chuyến bay và vé máy bay đến Hoa Kỳ từ Việt Nam

Hoa Kỳ hiện có hơn 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau. Tùy thuộc vào từng thành phố, mỗi máy bay hạ cánh trang web mà hệ thống bay từ Việt Nam sang Mỹ rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là một số tuyến đường phổ biến nhất và phổ biến ở các thành phố lớn ở Hoa Kỳ

Lưu ý: Giá là giá vé một chiều, không bao gồm thuế.

– Hà Nội – New York là một trong những tuyến bay phổ biến hàng đầu do nhiều hãng hàng không khác nhau như Qatar Airways, EVA Airways, Etihad Airways, Asiana Airlines, Jet Airways, Vietnam Airlines, American Airlines, Hàng ngày, chuyến bay Hà Nội – New York có nhiều hơn 44 chuyến bay được khai thác bởi các nhà khai thác với giá vé dao động từ $ 490 đến $ 2,700. Lưu ý các tuyến đường của hãng hàng không phải đi qua một trạm trung chuyển để bổ sung nhiên liệu, thời gian bay từ 20 giờ đến 35 giờ.

– Đà Nẵng – Washington hiện đang được đầu tư bởi 6 hãng hàng không quốc tế như Korean Air, Air France, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Etihad Airways và Vietnam Airlines. Giá vé cho phạm vi này từ 700 đô la đến 5.000 đô la với 35 đến 40 chuyến bay mỗi ngày. Những chuyến đi này đi qua một trạm trung chuyển với tổng thời gian bay từ 24 giờ đến 35 giờ.

– Hãng hàng không bay TP Hồ Chí Minh – Los Angeles đang bay hơn 22 hãng hàng không quốc tế để đầu tư, khai thác và mở rộng chuyến bay. Hàng ngày, các hãng hàng không như Japan Airlines, Asiana Airlines, Emirates, China Southern Airlines, Vietnam Airlines … hơn 30 chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh, qua trạm trung chuyển và đến Los Angeles. Tổng thời gian cho một hướng thay đổi từ 18 giờ đến 35 giờ, với giá dao động từ $ 300 đến $ 4,300.

Cách đặt vé máy bay giá tốt nhất của Mỹ

Hiện tại, các hãng hàng không trong nước và quốc tế đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi vé máy bay ưu đãi, tuy nhiên, để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi bạn cần tuân theo. Giá vé thường xuyên vì các chương trình giá rẻ của các công ty khởi động không cụ thể. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên ghé thăm Vietnambooking hoặc facebook fanpage của chúng tôi để có được tất cả các thông tin cần thiết về vé máy bay đi Mỹ. Trong năm có một số lần khi vé máy bay đi Mỹ tăng khá cao, như Lễ Phục sinh, Lễ Tạ Ơn, Giáng sinh, Năm mới, Ngày nghỉ Lao động, v.v. Tại thời điểm này, Máy bay rất cao, vì lý do đó giá vé tăng rất “trò chuyện”. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh đặt vé tại thời điểm này hoặc nếu bạn được yêu cầu đi du lịch tại thời điểm này, bạn nên đặt vé trước khi chuyến bay của bạn khởi hành từ 1 đến 2 tháng.

Mỹ là một trong những khó khăn nhất để xin visa ở nước ta. Để có một chuyến bay tốt và có được thị thực xuất cảnh thành công, bạn cần chuẩn bị cẩn thận đơn đăng ký của mình. Hồ sơ phải có tất cả giấy tờ cá nhân và hộ chiếu có thời hạn hợp lệ trên 6 tuần tính đến ngày có quyết định xuất khẩu,

Nguồn https://www.hellomyanmartours.com

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên