Giá vé máy bay Từ Hà Nội đi Nhật Bản chỉ từ 350 USD

Bạn muốn đặt vé máy bay đến nhật bản và bạn muốn tham khảo giá vé cũng như chi tiết hành trình cho chuyến bay, thời gian bay, chuyến bay trực tiếp hoặc chuyến bay kết nối, vui lòng tham khảo bảng bên dưới. Ngoài ra, bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thủ tục visa, hộ chiếu hoặc đề xuất du lịch có thể gọi đến trung tâm gọi số 1900636167 đến vietnambooking là 24/7

Để phục vụ tối đa số lượng sinh viên, khách du lịch và khách doanh nhân đến Nhật Bản. Các hãng hàng không đã tận dụng tối đa chuyến bay của họ đến Nhật Bản. Về cơ bản có các hãng hàng không đến Nhật Bản như sau:Từ Hà Nội đến Tokyo: Có hai hãng hàng không Singapore Air và Vietnam Airlines hoạt động với tần suất chuyến bay là tất cả các ngày trong tuần, giá vé cho chặng này là từ 350USD đến 600USD.

Thành phố Hồ Chí Minh – Tokyo: Được khai thác bởi ba hãng hàng không lớn: Vietnam Airlines, Singapore Air và Philippines Airlines, giá vé Sài Gòn ước tính khoảng 300 – 600 đô la. Tại bất kỳ thời điểm nào trong năm và các hãng hàng không có thể cân bằng giá vé hợp lý cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dat mua ve may bay giá rẻ đến Nhật Bản thông qua một số hãng hàng không như China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Vietnam Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Delta Airlines … Họ có mức giá và lịch trình khác nhau. Để biết thêm về lịch trình cũng như giá vé, hãy gọi số 1900636167 để hỗ trợ vé máy bay của chúng tôi đến Nhật Bản, bạn sẽ được trả lời tất cả các câu hỏi.

Các thủ tục cần thiết để đến Nhật Bản:

Người Việt Nam muốn nhập cảnh Nhật Bản trước tiên phải nộp đơn xin thị thực tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản. Đối với các cá nhân trên toàn quốc, vui lòng đăng ký với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Nếu bạn không muốn xin thị thực, bạn có thể nộp đơn xin tư vấn xin thị thực tại 1900636167.

Lưu ý: Thời gian lưu trú ngắn nhất tối đa là 90 ngày (nhiều người vẫn cho rằng đó là 3 tháng).

Hãy chắc chắn rằng bạn cân hành lý của bạn trước khi đi đến sân bay. Nhiều hành lý quá tải chủ quan sẽ bị tính phí rất đắt. Có hai loại vé máy bay và dịch vụ mang theo:

Hành lý ký gửi: 20 kg ~ Hành lý xách tay: Túi xách tay không quá 7 kg nếu bạn mang theo chất lỏng, dao kéo phải được đặt trong hành lý ký gửi vì lý do an ninh.

– Hộ chiếu, visa, vé máy bay, thẻ ảnh … Nhớ mang theo người không để hành lý để tránh bị mất.

– Tiền: Nhớ đổi tiền Yên không được mang VND hoặc USD (vì chỉ có Nhật Bản sử dụng JPY)

– Thuốc: bạn là người bị đau dạ dày, nhức đầu nên chuẩn bị trước khi dùng thuốc cảm lạnh, ho, tiêu hóa, giảm sốt … để quản lý tốt nhất và chăm sóc sức khỏe.

– Các vật dụng cá nhân (Quần áo, thực phẩm và đồ uống): Ở Nhật Bản thời tiết tương đối lạnh vào tháng 4 và tháng 10, do đó mang theo một chiếc áo len ấm áp. Vệ sinh cá nhân nên mang theo bàn chải, kem đánh răng, dầu gội đầu cho người mới đến với bạn không quen thuộc hoặc không thông thạo tiếng Nhật nên việc mua hàng có thể bị nhầm lẫn.

Kinh nghiệm cho sinh viên quốc tế đến Nhật Bản

Ở Việt Nam, phần lớn sinh viên đến Nhật Bản, và một số là những nhà xuất khẩu lao động chính để họ có thể có được kinh nghiệm khi đặt vé máy bay cho sinh viên Nhật Bản một cách tổng quát. rất cần thiết. Đối với những cá nhân đầu tiên đi du lịch Nhật Bản, đi du lịch là một nhiệm vụ tương đối khó khăn nếu không có người quen ở đó. Lý tưởng nhất, bạn nên ở tại ký túc xá và tìm hiểu về văn hóa cũng như tìm hiểu về các hoạt động của Nhật Bản. Bạn nên mua cho mình một chiếc xe đạp hoặc cho các mục đích du lịch. Vào ngày nghĩ đến thăm các di tích lịch sử, những địa danh tuyệt đẹp, những ngôi đền hay trung tâm thương mại .. đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Một số vé máy bay có uy tín bán hàng đi đến Nhật Bản.

Một khi bạn đã chuẩn bị tất cả các thủ tục pháp lý cho hồ sơ, cũng như các hãng hàng không, điểm đến Nhật Bản… bước tiếp theo là bạn cần phải chọn cho mình một đại lý bán vé đến Nhật Bản uy tín nhất. Có nhiều đại lý khác nhau trên thị trường. Theo kinh nghiệm của một số người đã đi trước, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​thông qua bạn bè, người thân, giới thiệu, hoặc có thể tìm kiếm trên internet. Một đại lý có uy tín luôn có địa chỉ giao dịch rõ ràng, nhân viên thân thiện và có tay nghề cao. Vui lòng gọi điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện để trao đổi và mua vé máy bay đến Nhật Bản. Cá nhân tôi khuyên bạn nên chọn Vietnambooking ticket agent để mua vé.

Nguồn https://www.hellomyanmartours.com

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên