Tại sao nên mua vé máy bay đi Úc khứ hồi vào lúc này

Úc được coi là một trong những khu vực đô thị phát triển nhanh nhất trên thế giới. Có lẽ vậy, Úc được coi là một quốc gia hội tụ đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự nhộn nhịp của thành phố. Có thể mua vé máy bay đến úc đi du lịch và khám phá Úc là một trong những giấc mơ của nhiều người.

 Tại đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá các điểm tham quan và đám đông của các thành phố nổi tiếng ở Úc như Sydney, Melbourne hay Perth. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng, những bãi biển hoang sơ và những hòn đảo xinh đẹp với đủ trò chơi dưới nước vui nhộn …

1. Thông tin về sân bay và hãng hàng không tại Úc:

Hiện tại, có 607 sân bay hoạt động tại Kangaroo Country. Năm trong số các sân bay bận rộn nhất trong nước là Kingsford Smith – Sân bay Quốc tế Sydney, Sân bay Melbourne, Sân bay Brisbane và Sân bay Adelaide.

Từ Việt Nam đến Úc, sẽ mất khoảng 12 giờ, không bao gồm thời gian vận chuyển. Tại Việt Nam, một số hãng hàng không hoạt động các chuyến bay đến Úc là Melbourne, Sydney, Perth, Adelaide, Brisbane, Gold Coast, Darwin, Qatar Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways … Ngoài ra còn có các hãng hàng không giá rẻ khác như Jetstar Pacific , Tiger Airways, Air Asia …

2. ve tet 2019 khứ hồi Úc

Từ Việt Nam, nếu muốn đến Úc bạn sẽ phải khởi hành từ hai sân bay lớn nhất của cả nước là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn).

Từ sân bay Nội Bài đến Úc: Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay này bao gồm Asiana Airlines (trung chuyển tại Seoul), China Southern Airlines (trong lục địa), Malaysia Airlines tại Kuala Lumpur) và như vậy.

Thời gian đi từ sân bay Nội Bài đến Úc là khoảng 13h15p.

Giá vé khứ hồi cho chuyến bay này là khoảng $ 530.

Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến Úc: Một số hãng hàng không điều hành chuyến bay này có thể được gọi là: Vietnam Airlines; Philippine Airlines; Hãng hàng không Singapore; Malaysia Airlines; Hãng hàng không Asiana …

Thời gian đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Úc khoảng 15h đến 23h / chuyến bay

Giá vé khứ hồi cho chuyến bay này là khoảng $ 930 – $ 3905.

3. Tại sao tôi nên mua vé máy bay khứ hồi?

Mua vé khứ hồi sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho du khách và chi phí đi lại. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chủ động trong thời gian tới và đi, dễ dàng sắp xếp mọi công việc cá nhân dễ dàng hơn và hợp lý hơn. Tránh trường hợp khi giá vé đi lên hoặc khan hiếm vào buổi chiều.

4. Đề xuất thời gian đặt vé máy bay từ Việt Nam đến Úc giá tốt nhất

Ở Úc, mùa lễ hội thường được tổ chức vào cuối tháng 3 và giữa tháng 4 được coi là thời điểm mà hầu hết du khách quốc tế đến tham quan. Một số lễ hội được tổ chức tại thời điểm này: Liên hoan hài kịch quốc tế Melbourne, Liên hoan Ẩm thực và Rượu vang Melbourne; Lễ hội Adelaide Fringe; Lễ hội ánh sáng sinh động … Số lượng khách du lịch sẽ tăng lên đáng kể sẽ làm tăng giá vé máy bay.

Do đó, để đặt vé máy bay giá rẻ đến Úc, bạn nên đặt trước 1-3 tháng.

Nguồn https://www.hellomyanmartours.com

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên