Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Hàn Quốc là một đất nước rất nổi tiếng, không chỉ với Kim Chi, nữ diễn viên xinh đẹp, mà còn vô cùng nổi tiếng với vẻ đẹp danh lam thắng cảnh và thiên đường tình yêu dành cho các cặp vợ chồng trẻ. Không thoải mái để khám phá và du lịch.

1. Giới thiệu vé máy bay Korean Air đi hàn quốc

Hàn Quốc với nhiều tiểu thuyết mới luôn hấp dẫn đối với khách du lịch khắp thế giới, do đó số lượng vé máy bay đến Hàn Quốc được cung cấp từ Việt Nam cũng là một số lượng lớn. Được trang bị những kiến ​​thức cơ bản để tránh những bất ngờ không cần thiết cho chuyến đi của bạn nhé:

Các sân bay tại Việt Nam cho các chuyến bay đến Hàn Quốc:

Việt Nam hiện có ba sân bay quốc tế phục vụ các chuyến bay đến Hàn Quốc:

– Sân bay Nội Bài, huyện Sóc Sơn – Hà Nội

– Sân bay Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng

– Sân bay Tân Sơn Nhất thuộc TP. Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Một số thông tin về các sân bay tại Hàn Quốc:

Hàn Quốc với một khu vực tương đối nhỏ lên đến 27 sân bay các loại, hiện nay có năm sân bay lớn để phục vụ các chuyến bay quốc tế là:

– Sân bay quốc tế Incheon ở Seoul

– Sân bay Gimhae ở phía tây bắc Busan

– Sân bay Jeju nằm trên Đảo Jeju

– Sân bay Gimpo nằm ở phía tây Seoul

– Sân bay Daegu, thành phố Daegu, chỉ phục vụ một số chuyến bay quốc tế đến Trung Quốc và Hồng Kông.

Hành khách từ Việt Nam thường đến Sân bay Incheon ở Seou, trung tâm của Hàn Quốc, cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, giữa các điểm đến du lịch, các thành phố lân cận hoặc trường học, trung tâm thành phố. Trung tâm thành phố Incheon khoảng 70km về phía tây, nếu bạn đặt vé máy bay đi Hàn Quốc đến Incheon sẽ đi tàu điện ngầm để trở về trung tâm thành phố mất khoảng 20 đô la.

Một số hãng hàng không đang hoạt động các chuyến bay

Hiện tại có khoảng 14 hãng hàng không liên tục khai thác các chuyến bay đến Hàn Quốc từ Việt Nam như Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific … và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày.

Một số thông tin chuyến bay phổ biến

Bạn có nhiều lựa chọn để đi đến Hàn Quốc từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các sân bay lớn ở Seoul. Jeju, Busan .. mỗi chuyến bay thường có 25-30 mỗi ngày, tăng mạnh vào mùa cao điểm.

– Tuyến Hà Nội – Seoul đang được khai thác từ hãng hàng không quốc gia của Vietnam Airlines trong hợp tác với các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines. từ $ 300 – $ 400

Thành phố Hồ Chí Minh – Seoul đang được điều hành bởi Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines và Singapore Airlines. Giá dao động từ 245 đến 380. USD

Đà Nẵng – Seoul cũng do Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines và Korean Airlines khai thác. Giá vé dao động từ $ 250 đến $ 400.

Xe buýt từ Hà Nội đến Busan đang được điều hành bởi Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, AirAsia Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines và Singapore Airlines. dao động từ $ 329 – $ 360.

Busan hoạt động từ Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Thai Airways, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines. $ 207 – $ 370 USD.

– Các chuyến bay từ Đà Nẵng đến Busan có ít chuyến bay hơn, khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày, bằng máy bay Trung Quốc, China Southern Airlines đi qua Hà Nội và các điểm đến quốc tế như Hồng Kông, Quảng Châu hoặc Thâm Quyến. . Korean Airlines, Asiana Airlines, tuyến đường Seoul, đắt hơn tuyến đường Seoul có giá từ 380 đô la đến 450 đô la.

– Chuyến bay Hà Nội – Jeju đang được hãng hàng không Việt Nam Airlines và Cathay Pacific Airlines khai thác với giá khoảng 280 USD

– Đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Jeju do Vietnam Airlines và China Eastern Airlines khai thác. Bán vé máy bay giá rẻ từ 207 – 286 USD.

– Có nhiều trạm trung chuyển từ Đà Nẵng đến Jeju, có thể được quá cảnh tại Hà Nội, Hồng Kông, Quảng Châu hoặc Thâm Quyến, nếu đi du lịch đến Trung Quốc, quá cảnh tại Seoul, Busan. Vietnam Airlines và Korean Air, Asiana Airlines. Chuyến bay này thường có giá từ $ 400 đến $ 550.

Lưu ý: Các mức giá trên phải chịu thuế áp dụng và có thể thay đổi theo thời gian. Để nhận được mức giá chính xác nhất, vui lòng nhấp vào nút “Đặt chỗ” hoặc liên hệ với chuyên viên bán vé quốc tế của VietAir tại: 1900636167

Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc với giá rẻ nhất?

Hàn Quốc là một đất nước phát triển cao về kinh tế cũng như du lịch. Số lượng hành khách đặt vé máy bay đến Hàn Quốc cho công việc, đi lại và làm việc ngày càng tăng.

Nguồn https://www.hellomyanmartours.com

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên