Các bước book vé máy bay VietJet Air giá rẻ qua mạng

Nhu cầu đi lại, du lịch hàng không ngày càng nhiều. Nhưng làm thế nào để mua vé hoặc làm thế nào để đặt vé máy bay trực tuyến tại đây, nhiều người chắc chắn không hiểu. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn mua vé máy bay VietJet Air.

Đặt vé máy bay VietJet giá rẻ trực tuyến

Bước 1: Thứ nhất, bạn vào trang chủ của VietJet Air. Nhìn vào phía bên phải, chúng ta sẽ thấy một khung nhỏ cho phép người dùng nhập thông tin cơ bản về chuyến bay được tìm kiếm, chẳng hạn như loại vé (một chiều hoặc khứ hồi), ngày bay, điểm đến và điểm đến. , số người …

Bước 2: Nếu đặt phòng là bình thường, bạn điền thông tin cơ bản để tìm chuyến bay, và nếu bạn muốn mua vé VietJet Air, hãy đánh dấu tick vào ô Tìm giá rẻ nhất.

Tại thời điểm này giao diện sẽ hiển thị như dưới đây, vị trí của các ghế được đánh dấu bằng các màu khác nhau, mỗi màu là một loại giá. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của bạn, bạn có thể chọn mức phù hợp nhất. Nếu ở bước 1 bạn đã chọn vé ‘khứ hồi’, thì bạn có thể chọn đi theo cả hai hướng.

Nếu bạn chỉ mua vé theo cách thông thường, đừng đánh dấu vé giá rẻ, giao diện sẽ trông giống như dưới đây. Và chúng tôi chỉ có quyền lựa chọn chỗ ngồi phù hợp.

Muốn ngồi ở bất kỳ chỗ nào, đánh dấu tích (Eco hoặc Skyboss) nó sẽ xuất hiện màu đỏ để xác nhận, sau đó chọn Tiếp tục.

Bạn lưu ý, hai lớp Eco và Skyboss khác nhau khá nhiều về giá nên các dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Có thể xem hình bên dưới để xem rõ hơn.

Bước 3: Đây là lúc cung cấp thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, số ID … Lưu ý rằng chúng ta nên điền vào các trường bắt buộc, bởi Không có dấu sao nhưng trang web không cho phép thông tin trống.

CHÚ Ý:

Sử dụng các ký tự tiếng Việt không được nhập thông tin

Điều quan trọng là phải có thông tin chính xác và chi tiết để người vận chuyển có thể liên hệ hoặc hỗ trợ bạn nếu quá trình bay hoặc chuyến bay gặp sự cố

Bước 4: Chọn chỗ ngồi của bạn trên chuyến bay. Cũng giống như một chiếc xe hơi, máy bay cũng có nhiều vị trí chỗ ngồi khác nhau để chúng tôi lựa chọn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, số lượng khách và thời gian, loại vé bạn đang đặt những chỗ ngồi này không phải lúc nào cũng giống nhau và luôn có sẵn để bạn lựa chọn.

Bạn có thể xem các ghi chú để biết thêm về từng loại ghế. Nhấp chuột trái vào chỗ ngồi bạn muốn chọn nó sẽ xuất hiện màu vàng, bây giờ bạn chọn Next xác nhận chỗ ngồi bên dưới. Chọn Hủy lựa chọn ghế nếu thay đổi quyết định và muốn chọn một ghế khác.

KHUYÊN BẢO:

Chọn Không, nhờ bỏ qua bước này. Như một vấn đề của thực tế, đây chỉ là một mẹo của công ty để thu phí dịch vụ bổ sung. Bạn chỉ chọn một chiếc ghế và làm điều này nếu bạn muốn ngồi trên đỉnh hoặc gần cửa sổ, nếu không bạn bỏ qua, thì hãy yên tâm rằng 100% bạn vẫn có chỗ ngồi, chỉ ở đâu.

Ở bên phải của giao diện lựa chọn chỗ ngồi, chúng tôi cũng có thể nhanh chóng xem thông tin chuyến bay của bạn như thời gian, địa điểm chuyến bay hoặc tổng giá phải trả.

Bước 5: Có thể hơi đắt đối với những người đang tìm kiếm một vé giá rẻ, nhưng nếu bạn quan tâm đến quá trình đặt vé trực tuyến, chúng tôi cũng có thể chọn đồ ăn nhẹ cũng như hành lý mang theo trọng lượng. Kiểm tra trong thời gian tại sân bay.

>> Xem thêm vé máy bay từ tphcm đi hà nội vietnam airline tại đây

Có một loạt các món ăn cũng như các lựa chọn trọng lượng hành lý khác nhau, mỗi tùy chọn sẽ có cùng một mức giá, bạn có thể xem và cân bằng tài chính của bạn nếu nó cảm thấy hợp lý. Chúng tôi cũng có thể chọn đi cả hai chiều và quay trở lại nếu ban đầu chọn vé khứ hồi.

Khi được chọn, danh sách tổng chi phí sẽ xuất hiện bên dưới, chọn Tiếp tục sang bước tiếp theo và nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 6: Thanh toán. Sau khi hoàn tất việc đặt vé, chọn vé, chọn trọng lượng hành lý … hệ thống sẽ tính phí cho bạn (bao gồm cả phí bạn chọn và phí dịch vụ) và hiển thị chi tiết về phí đặt chỗ.

Bước 7: Nếu hợp lý, hãy đánh dấu vào hình thức thanh toán để chọn loại thẻ mà bạn sẽ sử dụng để thanh toán và điền thông tin liên quan đến thẻ và chủ thẻ để tiếp tục.

Một số thông tin bạn cần biết:

Số thẻ: Số tem trên thẻ

Ngày hết hạn: Dưới số thẻ

Số CVC: 3 chữ số cuối được in ở mặt sau của thẻ

Nếu bạn sử dụng thẻ của riêng mình để thanh toán, bạn luôn có thể nhấp vào nút “Sử dụng địa chỉ của bạn” làm địa chỉ thanh toán, nó sẽ tự động điền vào thông tin bạn đã nêu trước đó trong phần thông tin. khách hàng ở đây.

Khi thông tin được hệ thống chấp nhận, một thông báo tạm thời sẽ được hiển thị cùng với thông tin bạn đã khai báo. Xem lại lần nữa để kiểm tra và đánh dấu. Chọn hộp này để đồng ý với các điều khoản của nó và tiếp tục.

Bước 8: Bước cuối cùng, kiểm tra lại toàn bộ thông tin. Nếu bất kỳ phần nào của thông tin không chính xác, bạn nên liên hệ với công ty ngay lập tức để thực hiện thay đổi trước khi mã xác nhận được gửi.

Nếu tất cả các bước trên đều thành công, bạn sẽ thấy mã giao dịch và công ty sẽ gửi cho bạn một ‘vé điện tử’ trên bạn.

Nguồn https://www.hellomyanmartours.com

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên