Vịnh Fundy nổi tiếng vì nó có thủy triều cao nhất Canada

Vịnh Fundy

Vịnh Fundy nằm giữa các tỉnh New Brunswick và Nova Scotia của Canada trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ. Vịnh Fundy nổi tiếng trên toàn thế giới vì nó có thủy triều cao nhất trên hành tinh (16,2 mét hoặc 53 feet). 100 tỷ tấn nước biển chảy ra và vào vịnh Fundy hai lần một ngày – nhiều hơn dòng chảy của tất cả các con sông nước ngọt của thế giới kết hợp. Thủy triều cực đoan của Fundy tạo ra một hệ sinh thái biển năng động và đa dạng.Khách mua vé máy bay đi canada không thể bỏ qua địa danh này

 

>> Từ vịnh Fundy du khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi mỹ khuyến mãi khám phá đất nước rộng lớn

Trong vịnh Fundy, nước biển sẽ tăng từ hai đến bốn mét trong một giờ. Du khách sẽ có cơ hội chứng kiến ​​hiện tượng thiên nhiên ấn tượng này khi vịnh có một phễu hình thủy triều xuống. Tại thời điểm này, du khách có thể tản bộ 3 giờ trên biển trước và sau khi nước đã cạn kiệt.

Ngoài ra, khi bạn ghé thăm Vịnh Fundy, bạn có thể chọn cho mình một chút leo núi mạo hiểm như leo lên những vách đá cao 46 mét, khám phá các hang động, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài hoặc tận hưởng không khí trong lành và cảnh đẹp xung quanh.

Đây cũng là nơi sinh sản quốc tế quan trọng cho các loài chim di trú. Bạn cũng có thể ngắm cá voi quý hiếm đang bị đe doạ tuyệt chủng đang bị đe dọa ở Vịnh.

Thành phố lâu đời nhất – Quebec

Bên cạnh sông St. Lawrence, Quebec là thành phố lâu đời nhất ở Canada. Vào sinh nhật lần thứ 400 của năm 2008, Quebec là một kho tàng kiến ​​trúc sống động và cũng là một bảo tàng lịch sử thuộc địa châu Âu trong thời đại mới. Quebec cũng đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách.

Hình ảnh đoàn đại biểu Hoàn Mỹ vào mùa đông Quebec

Thành phố Québec vẫn còn nguyên vẹn, bao phủ trung tâm cổ của thành phố. Đây là thành phố duy nhất ở Bắc Mỹ có thành và cũng là thành phố lâu đời nhất trong cộng đồng người nói tiếng Pháp ở Bắc Mỹ. Ngoài ra, thành phố Quebec đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1985.

Québec là một thành phố nổi tiếng với các hoạt động lễ hội như Lễ hội Carnaval mùa đông, Lễ hội Fête de la Nouvelle-França, lễ hội nhạc jazz, lễ hội hài kịch và liên hoan phim. Frontenac tráng lệ (Château Frontenac) nằm bên bờ sông Saint-Laurent, Tòa nhà Quốc hội Québec, Bảo tàng Nghệ thuật Québec và Bảo tàng Văn minh cũng là những tòa nhà nổi tiếng của thành phố. Nằm ở vùng ngoại ô của thành phố, Thác Montmorency và Nhà thờ Sainte-Anne-de-Beaupré cũng là điểm du lịch hấp dẫn của Québec.

Bạn không nên bỏ lỡ bến cảng Habourfront bận rộn với nhiều cửa hàng, chợ trời, nhà hát, phòng trưng bày, bến du thuyền và hai sân khấu ngoài trời.

Cảng Halifax, Nova Scotia

Nova Scotia là một hòn đảo lớn ngoài khơi bờ biển phía đông của Canada. Vào ban đêm, du khách mua vé máy bay giá rẻ tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re thường tìm thấy bến cảng để ngắm thành phố lấp lánh vào ban đêm.

Ghé thăm thành phố lâu đời nhất ở Canada – Quebec

Nó là một kho tàng kiến ​​trúc cổ xưa và là một bảo tàng bảo tồn lịch sử thuộc địa châu Âu trong một thời gian dài. Ngày nay, Quebec vẫn bảo tồn các giá trị văn hóa và tinh thần của các cộng đồng người Mỹ sớm nhất. Và nó đã trở thành một trong những di sản văn hóa của thế giới đã được UNESCO công nhận vào năm 1985. Quebec cũng là một điểm thu hút khách book vé máy bay đi du lịch Canada đến thăm và học hỏi văn hóa.

Hồ Louise, kỳ quan của Canada

Hồ xanh tươi tốt, được bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ, đã tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của Hồ Louise. Nếu bạn đến đây bạn có thể đi thuyền vào mùa hè. Hoặc trượt tuyết trên hồ đóng băng vào mùa đông cũng rất thú vị.

Posts created 44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên